สื่อมวลชนสัญจร

ผศ.ไพศาล  บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี พร้อมด้วย รศ.ดร.กิตติ บุญเลิศนิรันดร์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ และ ดร.กิตติ  สัจจาวัฒนา ผู้อำนวยการหน่วยบูรณาการวิจัยและความร่วมมือ เพื่อการพัฒนาเชิงพื้นที่ สกว. ร่วมแถลงข่าวความสำเร็จของบทบาทมหาวิทยาลัยกับงานวิจัยเพื่อการพัฒนาพื้นที่ ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จังหวัดนนทบุรี และจังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อวันพุธที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ณ ห้องประชุมนนทรี ชั้น ๘ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ  มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ/จัดทำ สุบิน ปชส. หันตรา