พัฒนาศักยภาพกลุ่มผู้ประกอบการ OTOP 16 พ.ย.61

พิธีมอบประกาศนียบัตรผู้ประกอบการ OTOP

รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติ  บุญเลิศนิรันดร์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานมอบประกาศนียบัตรและเสนอแนะแนวทางการพัฒนาของกลุ่มผู้ประกอบการ OTOP ในพื้นที่จังหวัดชัยนาท โดยความร่วมมือกันระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ กับ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย เพื่อผลักดันสนับสนุน ยกระดับคุณภาพและเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ รวมทั้งพัฒนาศักยภาพกลุ่มผู้ประกอบการ OTOP ด้วยวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรม โดยมีกลุ่มผู้ประกอบการ OTOP ในพื้นที่จังหวัดชัยนาท จำนวน ๕๓ กลุ่ม เข้ารับประกาศนียบัตร เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๑  ณ โรงแรมชัยนาทธานี จังหวัดชัยนาท

ภาพเพิ่มเติ่ม>>>>

ภาพ: /จัดทำ: ธนัชพร (ปชส.) ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา