โครงการพัฒนาบุคลิกภาพนักศึกษา วันที่15 พฤศจิกายน 2561

พัฒนาบุคลิกภาพ นศ.

อาจารย์วุฒิศาสตร์ คำคมหัวหน้าสาขาวิชาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา  เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาบุคลิกภาพ ซึ่งได้รับเกียรติจาก ดร.ณุสิรินทร์ หลิ่มวิรัตน์ อดีตแอร์โฮสเตสจากสายการบินไทย  เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับบุคลิกภาพ และมารยาทในการเข้าสังคม ตลอดจนทักษะในการสื่อสาร โดยมีนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการ-การจัดการทั่วไป กว่า ๘๐ คน เข้าร่วมโครงการเมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ณ ห้องประชุมนนทรี ชั้น ๘ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ   ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ: /จัดทำ: ธนัชพร (ปชส.) ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา