รับสมัครบุคคลทั่วไปเข้าร่วมอบรบและสอบใบรับรอง CompTIA

โครงการพัฒนาศักยภาพกำลังคนและบุคลากรด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัล ด้วยมาตรฐานสากล

ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง สำนักส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล กับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ

รับสมัครผ่านระบบ Online พร้อมชำระค่าลงทะเบียน ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พ.ย. 61

**กรณีผ่านการอบรมและได้รับใบรับรองหลักสูตรใดๆ จะมีสิทธิ์สอบใบรับรอง CompTIA IT Fundamental "ฟรี"

ลงทะเบียน คลิกที่นี่