ประกาศมทร.สุวรรณภูมิ เรื่องกำหนดการ หลักเกณฑ์ และวิธีการเกี่ยวกับการเลือกกรรมการสรรหาคณบดีและผู้อำนวยการ

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เรื่องกำหนดการ หลักเกณฑ์ และวิธีการเกี่ยวกับ

การเลือกกรรมการสรรหาคณบดีและผู้อำนวยการจำนวน 2 ฉบับ

1.ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง กำหนดการ หลักเกณฑ์ และวิธีการเกี่ยวกับการเลือกกรรมการสรรหาคณบดี

2. ประกาศมหาวิทยาลัย  เรื่อง กำหนดการ หลักเกณฑ์ และวิธีการเกี่ยวกับการเลือกกรรมการสรรหาผู้อำนวยการ

3.ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง กำหนดการ หลักเกณฑ์ และวิธีการเกี่ยวกับการเลือกกรรมการสรรหาคณบดี (ฉบับที่ 2)

* กดที่ลิ้งค์เพื่ออ่านเอกสารแนบด้านใน