สรุปแบบสำรวจหลักฐานเชิงประจักษ์
การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบปรมาณ พ.ศ. 2561

1. หน่วยงานมีการกำหนดมาตรการ กลไก หรือ การวางระบบในการเผยแพร่ข้อมูลต่อสาธารณะผ่านเว็บไซต์ของหน่วยงาน

2. หน่วยงานมีการเปิดเผยข้อมูลข่าวสารที่เป็นปัจจุบัน

โครงสร้างหน่วยงาน

ภารกิจของหน่วยงาน

ผู้บริหารหน่วยงาน

ผู้บริหารหน่วยงานภายใน

นโยบายและยุทธศาสตร์ของหน่วยงาน

ข้อมูลการจัดซื้อจัดจ้าง

มาตรฐานหรือคู่มือการปฏิบัติงาน

มาตรฐานและขั้นตอนการให้บริการ (เฉพาะหน่วยงานที่มีภารกิจให้บริการประชาชน อนุมัติ หรืออนุญาต)