มทร.สุวรรณภูมิ เข้าร่วมจัดโครงการการสร้างความรู้ ความเข้าใจ ในการยกระดับโอทอปด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม

วันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2560 ศูนย์คลินิกเทคโนโลยีเครือข่ายมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เข้าร่วมจัดโครงการกับสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในโครงการการสร้างความรู้ ความเข้าใจ ในการยกระดับโอทอปด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม (วทน.) ณ ห้องอู่ทอง 1-2 ชั้น 3 โรงแรมคลาสสิค คามิโอ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในการยกระดับโอทอปด้วย (วทน.)  เผยแพร่ ประชาสัมพันธ์องค์ความรู้ ผลงานการบริการวิชาการ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ และภาคีเครือข่ายความร่วมมือด้านบริการวิชาการ  แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ องค์ความรู้ใหม่  และนวัตกรรม

ภาพ/ข่าว : ฝ่ายบริการวิชาการ สถาบันวิจัยและพัฒนา