ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการคลังความรู้สู่ไทยแลนด์ ๔.๐ พัฒนาการเรียนการสอนโดยใช้สื่อ e–Learning

ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการคลังความรู้สู่ไทยแลนด์ ๔.๐ กิจกรรมการพัฒนาการเรียนการสอนโดยใช้สื่อ e–Learning

ดร.อาณัติ รัตนถิรกุล อาจารย์สาขาวิชาระบบสารสนเทศฯ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและพัฒนาคุณภาพกำลังคนอาชีวศึกษา อบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการคลังความรู้สู่ไทยแลนด์ ๔.๐ "กิจกรรมการพัฒนาการเรียนการสอนโดยใช้สื่อ e–Learning" ให้ทีมผู้บริหารและคณะครูผู้สอน ณ วิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ช่วงวันที่ ๒๑ – ๒๔ มิถุนายน  ๒๕๖๐