นศ.คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ ออกแบบเครื่องกายภาพบำบัด สำหรับผู้พิการ

คณาจารย์ นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.สุวรรณภูมิ ได้มอบเครื่องกายภาพบำบัดมือและเท้าสำหรับผู้พิการ ให้กับ สถานสงเคราะห์เด็กสมองพิการบ้านราชาวดีหญิง เพื่อให้ทางสถานสงเคราะห์ฯ นำไปใช้ส่งเสริมศักยภาพด้านการใช้กล้ามเนื้อเฉพาะด้านที่ผู้พิการมีความบกพร่อง โดยมีตัวแทนคณาจารย์ ในสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ พร้อมทั้งนักศึกษาเป็นผู้ส่งมอบเครื่องฯ ให้กับ สถานสงเคราะห์เด็กสมองพิการบ้านราชาวดีหญิง ณ สถานสงเคราะห์เด็กสมองพิการบ้านราชาวดีหญิง อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

ภาพ/ข่าว : คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์