อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารฯ เข้ากราบสวัสดีปีใหม่ แด่ องคมนตรี

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ เข้ากราบขอพรเนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ ๒๕๖๐ จาก ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ คนที่ ๑ และ ศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖  เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ณ อาคารทำเนียบองคมนตรี พระราชอุทยานสราญรมย์ ถนนสราญรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพฯ

ภาพ / ข่าว : หน่วยประชาสัมพันธ์ กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี