คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิจัดโครงการฝึกอบรมซ้อมแผนป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยด้านอัคคีภัย (ศูนย์นนทบุรี)โดย นายวีรเดช เกษบุญมีผู้ทรงคุณวุฒิเทศบาลนครนนทบุรีให้เกียรติเป็นวิทยากรให้ความรู้ แก่ นักศึกษา คณาจารย์ และบุคลากรของคณะได้มีความเข้าใจเกี่ยวกับการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยด้านอัคคีภัย และฝึกทักษะทางปัญญาในเรื่องการดำเนินชีวิตด้วยความปลอดภัย เมื่อวันพุธที่๓๐มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ณ ห้องประชุมเจ้าพระยา และบริเวณลานหน้าอาคาร๔มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี(เขตใต้)

ภาพ/เรียบเรียง :อภิเษก  จัดทำโดย:หน่วยประชาสัมพันธ์กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี