คณะศิลปศาสตร์ มทร.สุวรรณภูมิ เข้ากราบสวัสดีปีใหม่ แด่รองอธิการบดีประจำศูนย์พื้นที่นนทบุรี

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยโทธนู ทดแทนคุณ  คณบดีพร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรคณะศิลปศาสตร์ ประจำศูนย์นนทบุรี เข้าร่วมอวยพรปีใหม่ พร้อมมอบ กระเช้า แด่ รองศาสตราจารย์ดวงฤดี ศุภติมัสโร รองอธิการบดีประจำศูนย์พื้นที่นนทบุรีเนื่องในโอกาสเทศกาลปีใหม่ ประจำปี ๒๕๕๙ เมื่อวันพุธที่ ๖มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี (เขตใต้)

ภาพ/ข่าว : หน่วยประชาสัมพันธ์ กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี