มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี จัดกิจกรรมอนุรักษ์และสืบสานประเพณีลอยกระทง

งานพัฒนานักศึกษากองบริหารทรัพยากรนนทบุรีสโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์     และ องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรีร่วมจัดกิจกรรมอนุรักษ์และสืบสาน ประเพณีลอยกระทง ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘“ราชมงคลสุวรรณภูมิ สืบสานประเพณีลอยกระทง”โดย อาจารย์จิระวัฒน์  ใจอ่อนน้อมผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรนนทบุรีให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงานภายในงานมีการจัดการประกวดกระทง ประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง“ดาวรุ่งลูกทุ่งสุวรรณภูมิ”ประกวดนางนพมาศสุวรรณภูมิของนักศึกษา และช่วงบ่ายได้   รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ดวงฤดี ศุภติมัสโรรองอธิการบดีประจำศูนย์พื้นที่นนทบุรีมอบรางวัลแก่ผู้ที่ชนะการประกวดกิจกรรมประเภทต่างๆ พร้อมกล่าวปิดงาน เมื่อวันพุธที่ ๒๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๘บริเวณลานกิจกรรม อาคาร ๑๗ชั้น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี (เขตเหนือ)

ภาพ/เรียบเรียง: อภิเษก  จัดทำโดย: หน่วยประชาสัมพันธ์กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี