คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.สุวรรณภูมิ ลงนามความร่วมมือกับ สถานประกอบการ

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมทร.สุวรรณภูมิ ลงนามความร่วมมือกับ สถานประกอบการ

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิจัดพิธีลงนามความร่วมมือกับ สถานประกอบการ โดย อาจารย์สุวุฒิ ตุ้มทอง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้เกียรติเป็นประธานและร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง ความร่วมมือกับสถานประกอบการ จำนวน ๒๐ บริษัท ได้แก่ บริษัท TMT Connect System บริษัท ปิง เน็ตเวิร์ค เทโนโลยี บริษัท ดราก้อนส์ มู้ฟ จำกัด Post-Nerd Co.,Ltd. (บจ. โพสท์-เนิร์ด จำกัด) บริษัท ธิ้งค์ ซอฟต์ จำกัด บริษัท แอพลิเทค โซลูชั่น จำกัด บริษัท ปัญจพลไฟเบอร์ คอนเทนเนอร์ จำกัด บริษัท แชมโอบริษัท เอ-โฮสต์ จำกัด บริษัท คอมพิวเตอร์ซีลเต็มอินเกรชั่น จำกัด บริษัท ดิจิตอลมายด์ จำกัด สมาพันธ์สมาคมดิจิตอลคอนเทนต์ บันเทิงไทย CompTIA Specific บริษัท ไอทีเบเคอรี่ จำกัด บริษัท โกสมาร์ท จำกัด บริษัท ซีนิธซอฟต์ จำกัด บริษัท 11-อินโฟร์เทค ซิสเต็ม จำกัด บริษัท ออโต้บิส อคาเดมิค จำกัด Quint Wellington Redwood,Linux Professional Institute เพื่อร่วมดำเนินงานสหกิจศึกษา พัฒนาสมรรถนะวิชาชีพแก่นักศึกษา และพัฒนาศักยภาพอาจารย์ด้านวิชาชีพเมื่อวันจันทร์ที่ ๑๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ณ ห้องประชุมบางกระสอ อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี (เขตเหนือ)

ภาพ/ข่าว : กบน.