จำนวนรายการทั้งหมด : 2193 รายการ

สวท.จัดประชุมคณะกรรมการพิจารณาอนุมัติผลการศึกษา ครั้งที่ 1/ 2562
ต้อนรับผู้อบรมผลิตอิฐก่อสร้าง
ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมใจจิตอาสาพัฒนา “๑ จังหวัด ๑ ถนน เฉลิมพระเกียรติ”
๑ จังหวัด ๑ ถนน เฉลิมพระเกียรติจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
มทร.สุวรรณภูมิ ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ บริษัท Pay Out Japan. Co., Ltd.
ข่าวที่ได้รับการเผยแพร่เดือนตุลาคม 2562
จดหมายข่าวราชมงคลสุวรรณภูมิเดือนตุลาคม 2562
มอบนโยบายการทำงาน
สวท.จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินการจัดตารางสอน ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2562 ครั้งที่ 3-2562
สวท.จัดประชุมคณะกรรมการบัณฑิตศึกษา ครั้งที่ 2-2562
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มอบวุฒิบัตรนักศึกษาช่างตัดผม
สวท.จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการด้านการพัฒนาฝีมือแรงงานภายใต้โครงการสหกิจศึกษา
องค์กรนักศึกษาระดมความคิดเตรียมแผนการดำเนินงานภาคการศึกษาที่ 2-2562
พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ด้านการพัฒนาฝีมือแรงงานภายใต้โครงการสหกิจศึกษา
คณะเทคโนโลยีการเกษตร ฯ ตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ
ราชมงคลสุวรรณภูมิ น้อมรำลึกเนื่องในวันปิยมหาราช
ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลวันคล้ายวันพระราชสมภพ
ตักบาตรพระสงฆ์ ถวายเป็นพระราชกุศล ร.9
ราชมงคลสุวรรณภูมิ บ่มเพาะนักศึกษาสู่สถานประกอบการอย่างมีคุณภาพ
ทอดกฐินสามัคคี ประจำปี ๒๕๖๒
พิธีฉลองกฐินสามัคคี ราชมงคลสุวรรณภูมิ ประจำปี ๒๕๖๒
การประชุมเตรียมความพร้อมโครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมไทย ทอดกฐินสามัคคี ประจำปี ๒๕๖๒
นายกสภามหาวิทยาลัยฯ แสดงความยินดี แก่ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ
มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี จัดการประกวด “RUS Nonthaburi Freshy 2019”