การประชุมให้ความคิดเห็นและข้อเสนอแนะเพื่อการพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ

การประชุมให้ความคิดเห็นและข้อเสนอแนะเพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ

อาจารย์จิระวัฒน์ ใจอ่อนน้อมรองอธิการบดีประจำพื้นที่ศูนย์นนทบุรีเป็นประธานการประชุม  ให้ความคิดเห็นและข้อเสนอแนะเพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ โดยเชิญกลุ่มผู้แทนจากส่วนราชการ องค์กรภาคประชาชน สื่อมวลชน ในจังหวัดนนทบุรี เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นและข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทรงวิทย์ เจริญกิจธนลาภรองอธิการบดีและรองคณบดีจากคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ  คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีคณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วม  รับฟัง เพื่อนำความคิดเห็นและข้อเสนอแนะเสนอต่อกรรมการยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยฯ เมื่อวันพุธที่ ๑๖ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศอาคาร๒๐มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี (เขตเหนือ)

ภาพ/ เรียบเรียง:อภิเษก

จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กร กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี