มอบทุนการศึกษาจาก นายชุมา จันทรพิทักษ์ ศิษย์เก่าราชมงคลสุวรรณภูมิ

มอบทุนการศึกษาจาก นายชุมา  จันทรพิทักษ์ ศิษย์เก่าราชมงคลสุวรรณภูมิ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานมอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาที่ปฏิบัติหน้าที่นายกองค์การนักศึกษาและอุปนายกองค์การนักศึกษาทั้ง ๔ ศูนย์พื้นที่ โดยได้บริจาคทุนการศึกษา จำนวน ๕ ทุน ทุนละ ๑๐,๐๐๐ บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น ๕๐,๐๐๐ บาท จาก นายชุมา  จันทรพิทักษ์ ศิษย์เก่าสาขาการบริหารธุรกิจเกษตร และเคยปฏิบัติหน้าที่อาจารย์คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ เมื่อวันอังคารที่ ๑๕ กันยายน ๒๕๖๓ ณ หอประชุมพระพิรุณ ระลึกโปรดเกล้า มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ