มทร.สุวรรณภูมิ ร่วมพิธีเปิดงานประเพณีทิ้งกระจาด ประจำปี ๒๕๖๓

นายอนันทรัตน์ อยู่สบายผู้อำนวยการกองกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมพิธีเปิดงานประเพณีทิ้งกระจาด ประจำปี ๒๕๖๓ จัดโดยสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมี นายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีเปิด เมื่อวันจันทร์ที่ ๑๔ กันยายน ๒๕๖๓ ณ วัดพนัญเชิงวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ