ติดตามความคืบหน้าโครงการพัฒนาอาชีพ

สถาบันวิจัยและพัฒนา นำโดยรองศาสตราจารย์นภัทร  วัจนเทพินทร์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาอาจารย์วิชัย มาแสงรองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยอาจารย์และนักศึกษา สาขาสถาปัตยกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เข้าร่วมประชุมโครงการพัฒนาอาชีพอย่างยั่งยืนในพระราชดำริสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อติดตามความก้าวหน้าในการก่อสร้างอาคารศูนย์การเรียนรู้การพัฒนาอาชีพอย่างยั่งยืนในพระราชดำริสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมีอาจารย์และนักศึกษา สาขาสถาปัตยกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ ร่วมนำเสนอการออกแบบสถาปัตย์และภูมิทัศน์ โดยมี นายจักรกฤษณ์ ทองพัน เจ้าหน้าที่กองงานในพระองค์  และนายวีระชัย กุลสวัสดิ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลพระยาบันลือ เข้าร่วมประชุม เมื่อวันจันทร์ที่ ๑๔ กันยายน ๒๕๖๓ ณ องค์การบริหารส่วนตำบลพระยาบันลือ อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ