ปัจฉิมนิเทศนักศึกษาหลักสูตร ป.โท

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานเปิดงานพร้อมบรรยายพิเศษในงานปัจฉิมนิเทศหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (ปริญญาโท MBA.) พร้อมมอบของที่ระลึกกับผู้สำเร็จการศึกษาตามระยะเวลาที่กำหนด ๑ ปี ๘ เดือนและผู้ที่ได้รับรางวัลThe Base Paper ในการนำเสนอผลงานวิจัย ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์ วิทยาเขตตรังเมื่อวันอาทิตย์ที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุม ๖๑๐๑ ชั้น ๑ อาคาร ๖ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี

ภาพ : คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ