ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมสนับสนุนอาชีพสู่วิกฤต COVID - 19

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ(มทร.สุวรรณภูมิ) ให้การต้อนรับ นายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในการตรวจเยี่ยมชมและให้กำลังใจผู้เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมการประกอบอาชีพด้านอาหาร เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19) จัดโดยสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๑๕พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันเสาร์ที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๖๓ ณ ห้องปฏิบัติการ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ : สำนักงานอธิการบดี  / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ