ร่วมแสดงมุทิตาจิตบุคลากรเกษียณอายุราชการ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นัยวิท เฉลิมนนท์คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานกล่าวเปิดงานโครงการมุทิตาจิตบุคลากรเกษียณอายุราชการ ประจำปี ๒๕๖๓ พร้อมกล่าวคำอวยพรกับผู้เกษียณอายุราชการ ได้แก่ ๑. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ศรีปาน เชยกลิ่นเทศ๒. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ต่อวุฒิ จำมั่น ๓. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นัตจุฑามณ์ เลิศลีลากิจจา ๔. อาจารย์สุรัตน์ บุญยวงและ๕. นางประไพ ทองเริ่ม โดยมีคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ร่วมแสดงความยินดีอย่างอบอุ่น เมื่อวันพุธที่ ๙ กันยายน ๒๕๖๓ ณ ลานหน้าห้องประชุมจริยกุล ๑ ชั้น ๑ อาคาร ๒๗ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ : สุชาดา คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร  / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ