บท.หันตรา จัดโครงการสืบสานวัฒนธรรมภายในองค์กร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริมา แก้วเกิด รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา เป็นประธานเปิดโครงการสืบสานวัฒนธรรมภายในองค์กร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ เพื่อความเป็นสิริมงคล ความสามัคคี และการมีส่วนร่วมของบุคลากร และนักศึกษา เมื่อวันพุธที่ ๙ กันยายน ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมสุวรรณภูมิ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ