ประกวด Freshy ประจำปี ๒๕๖๓

คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ)จัดโครงการประกวดFreshy ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริมา แก้วเกิดรองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มอบมงกุฎพร้อมสายสะพาย ให้กับผู้ชนะเลิศการประกวด ดังนี้  นายทศวรรษ ชูภักตร์สาขาวิชาการจัดการ ได้รับรางวัล FreshyBoyและ PopularVoteนางสาวบุญญาพร บุญชุ่มสาขาวิชาบัญชี ได้รับรางวัล FreshyGirlและนายนัชนิชา ธิราชัยสาขาวิชาการจัดการ ได้รับรางวัลMissQueen เมื่อวันพุธที่ ๙ กันยายน ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมสุวรรณภูมิ ชั้น ๓ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ  มทร.สุวรรณภูมิศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : ธินินทร งานสื่อสารองค์กรฯ