ราชมงคลสุวรรณภูมิรับรางวัลสหกิจศึกษาดีเด่น ๒๕๖๓

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ โดยสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ได้รับรางวัลผลงานสหกิจดีเด่น ประเภทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีนางสาวชลธิชา อ่วมสิน นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒  และประเภทสถานประกอบการขนาดใหญ่ ดำเนินการสหกิจศึกษาดีเด่น บริษัทดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ศูนย์กระจายสินค้าบางปะอินโดยการเสนอของคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศในการประกวดสหกิจศึกษาดีเด่น พ.ศ. ๒๕๖๓ สำหรับสถาบันการศึกษา ในเครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษา ของเครือข่ายอุดมศึกษาภาคกลางตอนบน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมหมาย ผิวสะอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดงานพร้อมมอบรางวัลดังกล่าว เมื่อวันพุธที่ ๙ กันยายน ๒๕๖๓ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๖ รอบ พระชนมพรรษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ