นำเสนอผลงานวิจัยผลิตภัณฑ์ทางวิทยาศาสตร์ โครงการเปิดโลกอาชีพศึกษาสู่อุตสาหกรรม ๔.๐

ดร.อนุรักษ์ เมฆพะโยมรองอธิการบดี พร้อมด้วย อาจารย์พงฐฉัตร เนียมทรง รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิเข้าร่วมพิธีเปิดโครงการเปิดโลกอาชีพอาชีวศึกษาสู่อุตสาหกรรม ๔.๐ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมี นางสรัลพัชร ประโมทะกะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานเปิดงานพร้อมเยี่ยมชมนิทรรศการผลงานวิจัยผลิตภัณฑ์ทางวิทยาศาสตร์ของมหาวิทยาลัยโดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเมื่อวันศุกร์ที่ ๔ กันยายน ๒๕๖๓ ณ บริษัทศูนย์เทคโนโลยีไฮเทคอยุธยา จำกัด อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : สำนักงานอธิการบดี   / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ