ร่วมพิธีเปิดและจัดนิทรรศการเครือข่ายคลินิกเทคโนโลยี

อาจารย์วิชัย มาแสงรองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยอาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมพิธีเปิดการประชุมเครือข่ายคลินิกเทคโนโลยี ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๓ และจัดนิทรรศการผลการดำเนินงานคลินิกเทคโนโลยี เพื่อให้คลินิกเทคโนโลยีทั่วประเทศได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ สร้างความสัมพันธ์ และเพื่อเป็นการส่งเสริมการนำวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมไปใช้ประโยชน์ในพื้นที่ชุมชน จัดโดยสำนักส่งเสริมถ่ายทอดเทคโนโลยี สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม   เมื่อวันศุกร์ที่ ๔ กันยายน ๒๕๖๓ ณ โรงแรมมารวย การ์เด้น กรุงเทพมหานคร

ภาพ: สถาบันวิจัยและพัฒนา / จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ