อาจารย์วิชัย มาแสงรองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมประชุมเครือข่ายคลินิกเทคโนโลยี ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๓ เพื่อให้คลินิกเทคโนโลยีทั่วประเทศได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ สร้างความสัมพันธ์ และนำเสนอผลการดำเนินงานโครงการที่ได้รับสนับสนุนงบประมาณประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๓ และเพื่อเป็นการส่งเสริมการนำวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมไปใช้ประโยชน์ในพื้นที่ชุมชน จัดโดยสำนักส่งเสริมถ่ายทอดเทคโนโลยี สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๓ กันยายน ๒๕๖๓ ณ โรงแรมมารวย การ์เด้น กรุงเทพมหานคร

ภาพ / จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ