ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมจัดทำแผนพัฒนาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติ บุญเลิศนิรันดร์ รองอธิการบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สาลินันท์  บุญมีคณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ให้การต้อนรับหัวหน้าส่วนราชการ ผู้แทนหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ผู้นำองค์กร และภาคประชาชน ในการประชุมเวทีประชาคมการจัดทำแผนพัฒนาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา (พ.ศ. ๒๕๖๑-๒๕๖๕) (ฉบับทบทวน พ.ศ. ๒๕๖๕) และแผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  โดยมี นายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานเปิดงานพร้อมเยี่ยมชมการออกร้านขายสินค้าของเกษตกรและชุมชน “Mini Ayutthaya Market” โดยความร่วมมือของคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ และหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ UBIซึ่งคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นหน่วยงานที่ปรึกษาและดำเนินการจัดทำแผนในครั้งนี้  เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๓ กันยายน ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุม ๓๒๐๓๒๐ ชั้น ๓ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ