เตรียมความพร้อมและพัฒนานักศึกษาสู่สถานประกอบการ

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา หัวข้อ “ภาษาและการสื่อสาร ๑” ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ ๔ เพื่อเพิ่มพูนความรู้ประสบการณ์และการพัฒนาตนเองด้านการเขียนประวัติส่วนตัวภาษาอังกฤษและการใช้ภาษาอังกฤษในสื่อสาร โดยมี อาจารย์กันตวีย์ เวียงสิมา และอาจารย์พันธ์วิทย์ เชิดชูศักดิ์อาจารย์ประจำคณะศิลปศาสตร์เป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้ เมื่อวันพุธที่ ๒ สิงหาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุม ๓๒๐๓๒๐ ชั้น ๓อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ