ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมจัดนิทรรศการเปิดโลกอาชีพศึกษาสู่อุตสาหกรรม ๔.๐

นางฤทัยชนก โพธิ์งาม ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิเข้าร่วมโครงการเปิดโลกอาชีพอาชีวศึกษาสู่อุตสาหกรรม ๔.๐ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนในกลุ่มโรงเรียนขยายโอกาสทางการศึกษาได้เรียนต่อในสายวิชาชีพ สร้างทัศนคติที่ดีต่อการศึกษาในสายอาชีพ ผลิตกำลังคนคุณภาพตอบสนองความต้องการของสถานประกอบการในภาคอุตสาหกรรม โดยมี นายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานเปิดงานทั้งนี้ คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์แลtเทคโนโลยีร่วมจัดนิทรรศการให้ความรู้ผลิตภัณฑ์ทางวิทยาศาสตร์กับนักเรียน และอาจารย์ที่เข้าร่วมงานเมื่อวันพุธที่ ๒ กันยายน ๒๕๖๓ ณ บริษัทศูนย์เทคโนโลยีไฮเทคอยุธยา จำกัด อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : กองพัฒนานักศึกษา , คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี     / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ