ติดตามผลการดำเนินงานโครงการพัฒนาอาชีพอย่างยั่งยืน

รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติ บุญเลิศนิรันดร์รองอธิการบดี พร้อมด้วย ดร.อนุรักษ์  เมฆพะโยม  รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ  (มทร.สุวรรณภูมิ)  ร่วมประชุมติดตามผลการดำเนินโครงการความร่วมมือทางวิชาการ โครงการพัฒนาอาชีพอย่างยั่งยืนในพระราชดำริสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓ เพื่อติดตามและประเมินผลการดำเนินงาน จำนวน ๖ โครงการ เมื่อวันพุธที่ ๒ กันยายน ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมพระพิรุณ ชั้น ๒ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ  ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ