ราชมงคลสุวรรณภูมิประชุมแผนพัฒนางานสำนักงานอธิการบดี

นายพัฒนพงศ์ วรรณวิไล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ(มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประจำสำนักงานอธิการบดี ครั้งที่ ๓/๒๕๖๓ เพื่อวางแผนการพัฒนาการปฏิบัติงานและการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ของสำนักงานอธิการบดี เมื่อวันอังคารที่ ๑ กันยายน ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุม ชั้น ๔ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ