ราชมงคลสุวรรณภูมิ มุ่งมั่นสู่สำนักงานสีเขียว Green Office

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ(มทร.สุวรรณภูมิ)เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ เรื่อง “การเตรียมความพร้อมสู่การเป็นสำนักงานสีเขียว (Green Office) โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สยาม อรุณศรีมรกต อาจารย์ประจำคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ เรื่อง แนวทางการพัฒนาสำนักงานสีเขียว เพื่อให้บุคลากรในมหาวิทยาลัยใช้พลังงานอย่างรู้คุณค่าและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและยกระดับมาตรฐานสู่สำนักงานสีเขียว Green Officeจัดโดยกองกลาง สำนักงานอธิการบดีเมื่อวันจันทร์ที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๓ณ ห้องประชุม ๓๒๐๓๒๐ ชั้น ๓ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ