ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมส่งเสริมพัฒนาคนสู่มาตรฐานอาชีพอย่างยั่งยืน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ โดยศูนย์เทคโนโลยีแม่พิมพ์  ซึ่งเป็นองค์กรที่มีหน้าที่รับรองสมรรถนะของบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ จัดทดสอบให้บุคคลภายนอกเพื่อรับรองสมรรถนะของบุคคลตามมาตรฐานอาชีพสาขาวิชาชีพ อุตสาหกรรมการผลิตแม่พิมพ์ สาขาช่างผลิตชิ้นส่วน อุปกรณ์แม่พิมพ์โลหะ คุณวุฒิวิชาชีพชั้น ๒ เมื่อวันที่ ๒๙ – ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๓ ณ ศูนย์เทคโนโลยีแม่พิมพ์  คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์มทร.สุวรรรภูมิ ศูนย์นนทบุรี เขตใต้

ภาพ : ศูนย์เทคโนโลยีแม่พิมพ์    / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ