ราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมเปิดการแสดงผลงานการยกระดับสินค้า OTOP

อาจารย์วิชัย มาแสงรองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาพร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พาขวัญ ทองรักษ์ อาจารย์ยุพิน  พูนดี และดร.วชิรญา เหลียวตระกูล อาจารย์จากคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมพิธีเปิดการแสดงผลงานการยกระดับสินค้า OTOPด้วยวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓(พื้นที่ภาคกลาง) ภายใต้โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ผลการพัฒนาและยกระดับสินค้า OTOPด้วยวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรม (วทน.)  สู่สาธารณชนและขยายผลการสร้างโอกาสด้านการตลาดสำหรับผู้ประกอบการที่ผ่านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วย วทน. จัดโดยกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) โดยมี ดร.นพ.ปฐม สวรรค์ปัญญาเลิศ รองปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานพิธีเปิด เมื่อวันเสาร์ที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๓ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น ๒ ศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต กรุงเทพฯ

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ