สาขาวิชาการจัดการ หันตรา สาธิตวิธีการทำหมอนหลอด

อาจารย์นนทลี บุญทัดการุณยศิริ อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยอาจารย์และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) อบรมสาธิต การทำหมอนหลอดให้กับบุคลากร บริษัทนิเด็ด อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) เพื่อร่วมกันสร้างบุญด้วยการนำหลอด ที่ใช้แล้วมาผ่านกระบวนการทำความสะอาดแล้วนำมาใช้ใหม่ ในรูปแบบของงานศิลปะนำมาทำหมอนหลอด เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๓ ณ ห้อง ๒๔๐๔๐๑ ชั้น ๔ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศมทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ:สาขาการจัดการ บท. หันตรา / จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ