ปรึกษาหารืองานโครงการในพระราชดำริ อพ.สธ.

รองศาสตราจารย์สหายพล มีชูนึก ที่ปรึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติ บุญเลิศนิรันดร์รองอธิการบดี และคณะทำงานประชุมหารือการดำเนินโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี(อพ.สธ.)   เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุม ชั้น ๔ อาคารบูรณมงคลมทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ