รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติ บุญเลิศนิรันดร์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยที่มีผลกระทบสูง เพื่อเป็นการพัฒนานักวิจัยให้มีความรู้ความเข้าใจและมีความพร้อมในการเขียนโครงร่างงานที่มีผลกระทบสูง เพื่อเสนอต่อแหล่งทุนภายนอก ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประทีป พืชทองหลวง อาจารย์จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง ประเด็นและปัญหาของการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยแล้วไม่ได้ทุน และเรื่อง แหล่งทุนในประเทศไทยและการคัดเลือกกลุ่มเรื่องในการส่งข้อเสนอโครงการวิจัย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมนนทรี ชั้น ๘ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ