ราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมวิจัยเสริมสร้างรายได้ให้เกษตรกรไทย

รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติ บุญเลิศนิรันดร์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ลงพื้นที่ศึกษาข้อมูลกับเกษตรกร โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรพงษ์ สุขเกื้ออาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การประมง คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร เป็นผู้ดำเนินโครงการเลี้ยงปลาในนาข้าว ภายใต้โครงการการจัดการใช้ประโยชน์ที่ดินและการปฎิบัติของเกษตรกรต่อเกษตรผสมผสานในพื้นที่รับน้ำในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อสร้างรายได้ให้กับเกษตรกรในชุมชนโดยใช้หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๓ ณ ตำบลหัวเวียง อำเภอเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ