ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรรภูมิ) เป็นประธานในพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา พร้อมเป็นประธานมอบทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ และครอบครัวที่ได้รับผลกระทบ จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19) โดยได้รับการบริจาคทุนจาก ศาสตราจารย์ ดร.วิสิฐ  จะวะสิตสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นจำนวนเงิน ๖๐,๐๐๐ บาท เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๓ ณ หอประชุมพระพิรุณ ระลึกโปรดเกล้า มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ