รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติ บุญเลิศนิรันดร์รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรจัดทำข้อเสนอโครงการบริการวิชาการ  เพื่อสอดรับการสนับสนุนงบประมาณจากแหล่งทุนภายนอก กิจกรรมที่ ๔ เสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบ่มเพาะนักบริหารจัดการโครงการสู่การทำงานอย่างเป็นระบบ โดยมี รองศาสตราจารย์นภัทร วัจนเทพินทร์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของโครงการ เมื่อวันพุธที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๓  ณ ห้องประชุมนนทรี ชั้น ๘ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ