ราชมงคลสุวรรณภูมิรู้ทันกฎหมาย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ(มทร.สุวรรณภูมิ) ให้การต้อนรับ นายภาสกร หวานแก้ว อัยการจังหวัดคุ้มครองสิทธิและช่วยเหลือทางกฎหมายและการบังคับคดีจังหวัดพระนครศรีอยุธยา  พร้อมทีมงาน ให้เกียรติเป็นวิทยากรให้ความรู้ในโครงการฝึกอบรมความรู้ทางกฎหมายและการขอรับความช่วยเหลือทางกฎหมาย เพื่อให้คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาได้รับความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกฎหมายทั่วไป เมื่อวันพุธที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุม ๓๒๐๓๒๐ ชั้น ๓อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ : สำนักงานอธิการบดี , งานสื่อสารองค์กรและกิจการระหว่างประเทศ  / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ