เตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา ภาคการศึกษาที่ ๒/๒๕๖๓

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ)จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษาสำหรับนักศึกษา เพื่อปฏิบัติงานสหกิจศึกษาในภาคการศึกษาที่ ๒/๒๕๖๓ ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณสมโภชน์ ชุ่มหฤทัย ผู้จัดการฝ่ายบริหารทรัพยากรมนุษย์ บริษัทไทยมาร์โชล จำกัด บรรยายหัวข้อ ระบบคุณภาพและความปลอดภัยในการทำงาน เมื่อวันพุธที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมศรีพิทยาคาร ชั้น ๒ อาคารศรีพิทยาคาร   มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : ธินินทร งานสื่อสารองค์กรฯ