วันเกียรติยศศิลปศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยเอก ดร.ธนู ทดแทนคุณคณบดีคณะศิลปศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานเปิดโครงการวันเกียรติยศศิลปศาสตร์ พิธีมอบตัวเป็นศิษย์มอบรางวัลเพชรศิลปศาสตร์ และมอบทุนการศึกษา เมื่อวันพุธที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมพระพิรุณระลึกโปรดเกล้า มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : ธินินทร งานสื่อสารองค์กร