ติดตามความก้าวหน้าการพัฒนากลุ่มผู้ผลิตและแปรรูปกุ้งก้ามกรามองครักษ์

อาจารย์วิชัย มาแสงรองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาพร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พาขวัญ  ทองรักษ์ หัวหน้าโครงการหมู่บ้านวิทยาศาสตร์กุ้งก้ามกรามองครักษ์ อาจารย์ยุพิน  พูนดี และดร.มัทธูร่า  ละไบเด็น อาจารย์จากคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมกับ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ลงพื้นที่ติดตามความก้าวหน้า การดำเนินโครงการหมู่บ้านวิทยาศาสตร์กุ้งก้ามกรามองครักษ์ เพื่อประเมินผลผลิต ผลลัพธ์ และผลกระทบของชุมชนภายหลังการดำเนินโครงการ และเป็นการเพิ่มศักยภาพการผลิตและเศรษฐกิจชุมชน ประจำปีงบประมาณ  พ.ศ. ๒๕๖๓ ภายใต้แพลตฟอร์มเพิ่มศักยภาพธุรกิจชุมชนและแพลตฟอร์มบ่มเพาะหมู่บ้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เมื่อวันอังคารที่ ๒๕ สิงหาคม ๒๕๖๓ ณ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนแปลงใหญ่กุ้งก้ามกราม ตำบลองครักษ์ อำเภอบางปลาม้า จังหวัดสุพรรณบุรี

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ