มทร.สุวรรณภูมิ ศึกษาดูงานด้านสหกิจศึกษาออนไลน์

อาจารย์ทิพย์วัน  สุขสันผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน พร้อมด้วย อาจารย์ประภาส  กลับนวล รองผู้อำนวยการ และเจ้าหน้าที่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงาน ของสำนักสหกิจศึกษาและระบบสหกิจศึกษาออนไลน์ ของเครือข่ายราชมงคลเป็นการสร้างเครือข่ายแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานสหกิจศึกษา เพื่อนำความรู้ที่ได้รับมาเป็นแนวปฏิบัติปรับใช้ในการจัดทำระบบสหกิจศึกษาออนไลน์ โดยมี ดร.กิตติวัณณ์  นิ่มเกิดผล ผู้อำนวยการสำนักสหกิจศึกษา พร้อมทีมงานให้การต้อนรับ เมื่อวันศุกร์ที่  ๒๑ สิงหาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมบัวน้ำเงิน ชั้น ๔ อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ