ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ปีการศึกษา 2562

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา ดร.เอกชัย เนาวนิช ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วารุณี กรุดพันธ์ อาจารย์สุทิน เกษตรรัตนชัย อาจารย์ภิญญาพัชญ์ ทาสาธนัตย์ตระกูล หัวหน้างาน และบุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำปีการศึกษา 2562ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์แก้วตา ขาวเหลือง ประธานกรรมการ อาจารย์ ดร.สุวุฒิ ตุ้มทอง กรรมการ อาจารย์ธานี สมวงศ์ กรรมการและเลขานุการ ณ ห้องประชุมมหาราช ชั้น 3 อาคารวิทยบริการ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/ข่าว : สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ