เตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา ผ่านระบบออนไลน์

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา โดยมี อาจารย์จิราณีย์ พันมูล อาจารย์ประจำสาขาวิชาสังคมศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ เรื่อง เทคนิคการเขียนรายงานและการนำเสนอ และการเตรียมความพร้อมในการทำโครงงานสหกิจศึกษาก่อนเข้าสู่สถานประกอบการ เพื่อเตรียมความพร้อมและเพิ่มพูนความรู้ให้นักศึกษา โดยอบรมผ่านระบบออนไลน์จากศูนย์นนทบุรี เมื่อวันพุธที่ ๑๙ สิงหาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุม ๓๒๐๓๒๐ ชั้น ๓ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ