โครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา หัวข้อ “เทคนิคการเขียนรายงาน การนำเสนอ และการเตรียมความพร้อมในการทำโครงงานสหกิจ”

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนจัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ โดย อาจารย์จิราณี พันมูลอาจารย์สาขาวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “เทคนิคการเขียนรายงาน การนำเสนอ และการเตรียมความพร้อมในการทำโครงงานสหกิจ”แก่ นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์คณะศิลปศาสตร์เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนออกสหกิจศึกษา เมื่อวันพุธที่ ๑๙สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๓  ณ ห้องประชุมบางกระสออาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี (เขตเหนือ)

ภาพ /เรียบเรียง :อภิเษก จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กรกองบริหารทรัพยากรนนทบุรี